Giảng viên Mã Thị Trang

Cô Mã Thị Trang – Giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy tiếng Trung, người truyền cảm hứng cho hàng trăm học viên yêu thích ngôn ngữ khó nhằn này.

Học vị: Tốt nghiệp loại giỏi Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tính cách: hòa đồng nhiệt huyết, hết mình trong công tác giảng dạy, đào tạo học viên.

Cô Trang là một trong những giáo viên rất được lòng học viên nhờ vào tinh thần tích cực, sự sôi nổi trong cách dạy học: ” Mình rất thích cô Trang vì cô luôn truyền động lực, cảm hứng và năng lượng tích cực đến cho mọi người trong quá trình học. Mình là người lần đầu tiếp xúc với tiếng Trung nhưng mình cảm thấy rất vui và may mắn khi được cô trực tiếp đứng lớp. Cô dạy rất dễ hiểu, dẫn chứng của cô vô cùng sinh động giúp chúng mình tiếp thu bài tốt hơn”.